Chi bộ trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 17/10/2023, tại chi bộ trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thị Thu Hiền. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Phùng Thị Dung Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS ngô Văn Sở, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phùng Thị Dung đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Thị Thu Hiền.

Đ/c Phùng Thị Dung – BT chi bộ trao quyết định cho Đảng viên mới

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Thu Hiền đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa sẽ tu dưỡng rèn luyện, nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới đồng chí bí thư chi bộ căn dặn: Là một Đảng viên mới cần nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ luôn đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ được phân công. Đồng thời phân công đồng chí Mai Thúy Liễu và đồng chí Đỗ Thị Thùy tiếp tục giúp đỡ để đồng chí Trần Thị Thu Hiền trở thành Đảng viên chính thức của chi bộ.

Đ/c Trần Thị Thu Hiền đọc lời tuyên thệ

Với việc kết nạp thêm 01 đảng viên, đến nay tổng số đảng viên trong Chi bộ trường THCS Ngô Văn Sở là 34 đồng chí, trong đó có 32 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với sự phát triển vững mạnh của trường THCS Ngô Văn Sở.

Chi ủy và chi bộ chúc mừng Đảng viên mới

Tác giả: Mai Thúy Liễu – Trường THCS Ngô Văn Sở