Toạ đàm kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 20/10/2023 Công đoàn trường THCS Ngô Văn Sở phối hợp với Chuyên môn tổ chức tọa đàm kỉ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Mở đầu chương trình, toàn thể công đoàn viên, người lao động được xem video về lịch sử ngày 20/10. Tiếp theo chương trình là báo cáo thành tựu ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người của phụ nữ trường THCS Ngô Văn Sở. Trong những năm qua, ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV, NV-NL Đ Trường THCS Ngô Văn Sở đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Đặc biệt, các Nam công và đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường đã phát biểu chúc mừng và động viên khích lệ chị em. Sau bài phát biểu đầy cảm xúc của các anh em, đại diện đấng mày râu trong trường đã có những bó hoa, phần quà tặng cho các chị em và mong rằng chị em sẽ ngày càng có nhiều sức khỏe, tinh thần vui tươi hăng hái trong công việc, cố gắng hết mình trong cuộc sống để hình tượng người phụ nữ Việt ngày càng thêm đẹp.

Xen kẽ chương trình là những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc đến từ các anh em Nam công với chủ đề về người Phụ nữ Việt. Các bài hát được vang lên chứa bao ân tình đem đến những cảm xúc lắng đọng cho mọi người.

Kỉ niệm ngày 20/10 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp thế hệ đi trước đã xây dựng nên, trong 5 năm vừa qua: nhà trường có 01 chị được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 01 chị được nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam; 05 chị nhận Bằng khen của LĐLĐ Tỉnh, 10 chị được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT; 11 chị được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 17 lượt chị được công nhận danh hiệu CSTĐCS; 143 lượt chị được công nhận danh hiệu LĐTT; 10 chị được nhận Huy hiệu vì sự phát triển tỉnh Lào Cai, 20 chị được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục. Hàng năm Ban nữ công đều đóng góp tích cực để nhà trường và CĐCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt ban chấp hành công đoàn, đ.c Lê Thúy Hậu, chủ tịch công đoàn trường THCS Ngô Văn Sở trân trọng cảm ơn sự lãnh chỉ đạo kịp thời và sự tạo điều kiện của Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường, sự chung tay của các Đoàn thể và các đ.c Nam công để phong trào Nữ công đạt nhiều thành tích cao và ngày càng phát triển.

Chúc các chị em phụ nữ, các bậc CMHS nữ, phu nhân của các Nam công, phu nhân của các Phụ huynh nam trưởng THCS Ngô Văn Sở luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và nhận được nhiều niềm vui từ những người thân yêu trong ngày 20/10 thực sự hạnh phúc này./.