Trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức Hội nghị “Lãnh đạo nhà trường gặp mặt cán bộ lớp “lắng nghe học sinh nói”

Nhằm nắm bắt được tâm tư, nguyên vọng, những thắc mắc, những ý kiến mà các em học sinh trong nhà trường muốn nhắn gửi, chia sẻ, đề xuất để công tác tổ chức các hoạt động dạy và học của nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn từ đó có thể hiểu, giúp đỡ, tư vấn cho các em học sinh một cách kịp thời.

Chiều ngày 04/5/2024 lãnh đạo trường THCS Ngô Văn Sở gặp mặt đại diện học sinh 25 lớp từ khối 6 đến khối 9 để tiếp tục “Lắng nghe học sinh nói”.

Tại hội nghị, các em học sinh đã phát biểu các ý kiến về cơ sở vật chất, trang thiết bị và hoạt động phong trào, vui chơi giải trí mà nhà trường đã tổ chức; hoạt động học tập, công tác vệ sinh, nền nếp của các lớp từ đầu năm đến nay, đồng thời đề xuất các biện pháp đểthực hiện có hiệu quả hơn.

Lần lượt các ý kiến của các em học sinh đại diện cho các lớp được cô Lê Thúy Hậu – Phó hiệu trưởng nhà trường giải đáp. Đồng thời cô Lê Thúy Hậu cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của tập thể lớp và các em học sinh.

Hội nghị “Lãnh đạo nhà trường gặp mặt cán bộ lớp “lắng nghe học sinh nói” đã để lại cho các em học sinh nhiều ấn tượng và sẽ lưu mãi trong ký ức những tháng năm học trò của mình dưới mái trường thân yêu này./.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà – Giáo viên Tổng phụ trách đội