Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Thực hiện công văn số 2516-CV/TU, ngày 26/02/2024 của Thành uỷ Lào Cai và công văn số 434-CV/ĐU, ngày 26/02/2024 của Đảng uỷ phường Lào Cai về việc triển khai “Hội nghị học tập chuyên đề Bác năm 2024”.

Sáng ngày 28/02/2024, tại trường THCS Ngô Văn Sở – Thành phố Lào Cai toàn thể cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên đã tiếp thu các nội dung của hội nghị qua hình thức trực tuyến.

Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Dám nghĩ; dám nói; dám làm; dám chịu trách nhiệm; dám đổi mới, sáng tạo; dám đương đầu với khó khăn, thử thách; dám hành động vì lợi ích chung”. Chuyên đề do Giáo sư – Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo Chuyên gia cao cấp, nguyên ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương đã triển khai, quán triệt tại Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai.

Qua buổi học tập chuyên đề, toàn thể CBGV, Nhân viên nhà trường đều quyết tâm biến tinh thần “7 dám” thành nhận thức, việc làm và hành động; cụ thể hơn việc học tập và làm theo gương Bác gắn với sự tự giác, đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên phải thực hành, phải tự soi, tự sửa và gắn kết chặt chẽ với chức trách, nhiệm vụ được giao cũng như trách nhiệm nêu gương./.

Tác giả: Lương Thị Hồng – Trường THCS Ngô Văn Sở