Trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2023-2024

Toàn cảnh buổi lễ sơ kết học kỳ I

Ngày 12/01/2024, trường THCS Ngô Văn Sở long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm đánh giá lại những thành tựu thầy trò nhà trường đã nỗ lực đạt được trong suốt ½ chặng đường năm học 2023-2024.

Buổi lễ có sự hiện diện của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các em học sinh thân yêu.

Tiết mục văn nghệ của học sinh trong buổi lễ

Sau màn văn nghệ sôi động và nghi lễ chào cờ trang nghiêm, nhà giáo Phùng Thị Dung – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì I năm học 2023-2024. Nhà giáo Phùng Thị Dung đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đạt được. Thành công này là những quả ngọt ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Nhà giáo Phùng Thị Dung – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

báo cáo sơ kết học kỳ I, năm học 2023-2024

Tiếp theo chương trình là phần khen thưởng và biểu dương các tập thể, cá nhân xuất sắc, có nhiều thành tích trong học tập và các hoạt động phong trào. Những học sinh được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các em thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường Ngô Văn Sở thân yêu!

Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích trong học tập và rèn luyện

Buổi lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2023 – 2024 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của CBGV,NV và học sinh nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thành công, thắng lợi mới./.

Tác giả: Nguyễn Thu Hà – Trường THCS Ngô Văn Sở