Khởi động chào năm học 2023-2024

Sáng ngày 01/8/2023 trường THCS Ngô Văn Sở đã tổ chức chương trình gặp mặt với sự tham gia đầy đủ của các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Sau phần khởi động với những điệu nhảy do các thầy cô giáo trong nhà trường thực hiện đã mang đến cho buổi gặp mặt đầu năm học một không khí vui tươi và tràn đầy năng lượng.

Nhà giáo Phùng Thị Dung – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá các hoạt động trong hè và triển khai kế hoạch hoạt động đầu năm học mới. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hiệu trưởng đã ghi nhận những thành công và sự nỗ lực của các thầy cô giáo trong năm học vừa qua, đó chính là công sức của tập thể và sự nỗ lực của từng cá nhân vì sự nghiệp chung. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường cũng nhấn mạnh những mục tiêu phấn đấu mới cần đạt được để giúp trường THCS Ngô Văn Sở có những bước phát triển tốt hơn nữa trong năm học 2023 – 2024.

Nhà giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trường nhà trường đã tổng hợp kết quả chuyên môn, phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp THCS, rút kinh nghiệm công tác ôn thi vào THPT, phân tích chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn năm học 2022 -2023 và đề ra phương án cho năm học mới.

Cũng trong buổi gặp mặt đầu năm  học mới này, nhà giáo Phùng Thị Dung  đã phát động phong trào “Thi đua dạy tốt, học tốt” để lập thành tích chào mừng kỉ niệm 30 năm thành lập trường. Đây là một dấu mốc lịch sử quan trọng. Do vậy, thầy cô trong nhà trường sẽ cùng cố gắng  nâng cao năng lực để xây dựng một môi trường học tập ngày càng lớn mạnh.

Sau khi lắng nghe ý kiến của các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường  với mong muốn bước sang năm học mới nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực “Vì học sinh thân yêu” và quyết tâm rèn luyện đội ngũ theo tinh thần “ 7 dám” mà Tổng Bí  Thư Nguyễn Phú Trọng nêu: “Dám nghĩ; Dám nói; Dám làm; Dám chịu trách nhiệm; Dám đổi mới, sáng tạo; Đám đương đầu với khó khăn, thức thách; Dám hành động vì lợi ích chung”.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công trong không khí tưng bừng ấm áp với những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu sự khởi đầu một năm học mới 2023-2024 tràn đầy năng lượng, thành công và hạnh phúc của trường THCS Ngô Văn Sở góp phần đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành giáo dục thành Phố Lào Cai nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu năm học mới.

Tác giả: Đặng Thị Hương – Trường THCS Ngô Văn Sở