Học Bác từ việc làm giản dị mang lại những tiếng cười hạnh phúc trong mỗi đảng viên.

Để chuẩn bị các điều kiện cho năm học 2023-2024  và tích cực thi đua học tập và làm theo Bác chào mừng 65 năm Bác Hồ lên thăm Lào Cai,  chương trình công tác của chi bộ trong tháng 8 tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện chỉ thị số 03 của Thành ủy. Ngày 1/8/2023  Chi bộ trường THCS Ngô văn Sở phát động phong trào học Bác từ những  việc làm giản dị lao động chỉnh trang trường lớp sẵn sàng  chào đón các em học sinh thân yêu.

Buổi  lao động của các Đảng viên trong chi bộ trường THCS Ngô Văn Sở diễn ra  niềm vui, phấn khởi  tích chỉnh trang khuôn viên, tiểu cảnh, cắt tỉa cải tạo công trình  Vườn  Lan: Khu trải nghiệm STEM gắn với cuộc sống  là cơ sở vật chất để mở rộng không gian lớp học, thực hiện hoạt động trải nghiệm của học sinh  đáp ứng yêu  cầu đổi mới CT GDPT 2018 vận dụng nguyên lý: Học đi đôi với hành , góp phần chỉnh trang trường lớp “Sáng – Xanh- sạch – đẹp- an toàn – Hạnh phúc”.

Một số hình ảnh các đồng chí Đảng viên than gia lao động chỉnh trang trường lớp, cải tạo công trình Vườn Lan : Khu trải nghiệm STEM gắn với cuộc sống: