Hội nghị đặc biệt “Ban giám hiệu lắng nghe học sinh nói”

Ngày 12/05/2022, tại hội trường tầng 3 nhà đa năng trường THCS Ngô Văn Sở đã diễn ra chương trình Hội nghị “Ban giám hiệu lắng nghe học sinh nói”

lần 2, năm học 2023-2024

Dự hội nghị có nhà giáo Phùng Thị Dung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; nhà giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng; nhà giáo Lê Thúy Hậu – Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường; cô Nguyễn Thị Thu Hà – giáo viên Tổng phụ trách đội và 50 bạn học sinh là lớp trưởng, lớp phó các lớp.

Phát biểu khai mạc, nhà giáo Phùng Thị Dung – Hiệu trưởng đã bày tỏ sự vui mừng trước một sự kiện kết nối hết sức đặc biệt lần thứ 2 giữa Nhà trường với đại diện học sinh các lớp trong năm học 2023-2024. Đồng chí mong rằng qua các hoạt động như thế này với tinh thần xây dựng, tích cực sẽ giúp tạo nên ngôi trường THCS Ngô Văn Sở càng thêm hạnh phúc.

Tại hội nghị, 50/50 học sinh tham dự đã báo cáo việc nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đề xuất của tập thể lớp và các ý kiến cá nhân của các em đóng góp giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2023-2024 của nhà trường.

Tiếp theo là phần giải đáp thắc mắc về các công tác liên quan đến học sinh, cơ sở vật chất, chương trình Dạy-Học, các hoạt động đoàn thể,…

Nhà giáo Lê Thúy Hậu – Phó hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ về công tác giáo dục đạo đức, nền nếp, khuyến khích tinh thần tự giác, động viên học sinh khắc phục mọi khó khăn, tập trung học tập và rèn luyện tốt trong học kỳ II. Cô cung cấp cho các bạn học sinh địa chỉ để có thể liên hệ, thắc mắc và gửi gắm nguyện vọng tới Nhà trường.

Nhà giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ thêm các vấn đề liên quan đến chương trình, phương pháp học tập hiệu quả. Cô nhắn nhủ các bạn là cán sự của lớp phải biết lắng nghe, chia sẻ, tôn trọng các thầy cô giáo, các bạn trong lớp.

Bên cạnh đó, chương trình còn có một hoạt động rất ý nghĩa mang tên “Nhắn gửi yêu thương” để các bạn học sinh có thể nói ra những tâm tư, tình cảm của mình dành cho Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong Nhà trường.

Phần cuối chương trình, nhà giáo Phùng Thị Dung – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu kết luận và trao quà cho 50 học sinh tham dự hội nghị. Hiệu trưởng khẳng định thầy trò trường THCS Ngô Văn Sở là một gia đình và chúng ta phải luôn nỗ lực phấn đấu từng ngày để đồng hành cùng nhau xây dựng ngôi trường ngày càng tốt đẹp và phát triển hơn./. \

Ban truyền thông – trường THCS Ngô Văn Sở