Điểm mới trong tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh và tiếp xúc đối thoại lần 2 tại trường THCS Ngô Văn Sở

Với mục đích “Lắng nghe để thấu hiểu, lắng nghe để yêu thương con đúng cách” chiều ngày 13 tháng 01 năm 2024 trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh, tiếp xúc đối thoại lần 2 năm học 2023-2024 và lồng ghép  diễn  đàn “Nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa”.

Đại biểu dự với Diễn đàn có nhà giáo Trần Thị Minh Thu – Trưởng Phòng GDĐH&GDTX, Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai; Đ/C Nguyễn Văn Thủy – phó chủ tịch UBND phường Lào Cai; Đ/C Trần Thị Minh Tiến – Tổ trưởng CM – PGD&ĐT TPLC;  Chuyên gia tâm lý – Tiến Sỹ Lê Thị Phương Hoa – Trưởng bộ môn tâm lý học- Khoa tâm lý giáo dục – Trường đại học sư phạm Thái Nguyên.

Về phía nhà trường có nhà giáo Phùng Thị Dung – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các bậc cha mẹ học sinh toàn trường.

Diễn đàn “Nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa” của trường đã thực sự chạm đến trái tim của hơn 900 phụ huynh trong nhà trường. Dưới sự chia sẻ của Tiến sỹ Lê Thị Phương Hoa, thông qua những bức tâm thư “Những điều con muốn nói” của các học sinh trong trường viết và gửi đến chương trình, các bậc phụ huynh vô cùng xúc động như gỡ được nút thắt trong lòng về cách nuôi dưỡng dạy bảo các con cũng như cách  để lắng nghe, để thấu hiểu và yêu thương con em mình đúng cách.

Kết thúc diễn đàn các bậc phụ huynh đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu nhà trường, Chuyên gia tâm lý – Tiến Sỹ Lê Thị Phương Hoa đã tổ chức một diễn đàn vô cùng thiết thực và ý nghĩa!

Một số hình ảnh trong buổi diễn đàn

Tiến Sỹ Lê Thị Phương Hoa – Trưởng bộ môn tâm lý học,

Khoa tâm lý giáo dục, Trường đại học sư phạm Thái Nguyên chia sẻ trong diễn đàn

Nhà giáo Phùng Thị Dung – Bí thư Chi bộ