Chia sẻ yêu thương “xuân gắn kết- tết sùm vầy”

Hòa chung không khí tưng bừng, rộn rã của những ngày cuối năm Quý Mão. Sáng ngày 30/1/2024, Trường THCS Ngô Văn Sở TP Lào Cai tổ chức trao tặng quà Tết để khích lệ tinh thần, động viên và tạo điều kiện tốt hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, HS khuyết tật có một cái Tết đủ đầy, ấm no hơn.

Đến dự buổi trao quà có Ông Nguyễn Văn Thủy Phó chủ tịch UBND Phường Lào Cai; Ông Trương Minh Hải chủ tịch MTTQ Phường Lào Cai – Thành phố Lào Cai. Nhà giáo Phùng Thị Dung Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan, Nhà giáo Lê Thúy Hậu phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với đại diện hội CMHS các lớp, GVCN và  các em học sinh của nhà trường được nhận quà.

Tết Nguyên Đán là tết cổ truyền của dân tộc, một nét văn hóa đẹp của người Việt. Với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết sum vầy” để tất cả các em học sinh chào đón một năm mới vui vẻ, đủ đầy và ấm áp tình thương yêu; được sự quan tâm của các cấp ủy chính quyền, Ngân hàng BIDV Bắc Cường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Công ty cổ phần Vạn Thắng số 196 Soi Tiền; Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo Trường THCS Ngô Văn Sở, các mạnh thường quân đã trao 10 xuất quà là chăn ấm cho 10 em học sinh; 10 xuất quà của MTTQ phường Lào Cai trao cho 10 em học sinh; 40 xuất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; Tổng 60 xuất quà có giá trị là 19.000.000 đồng (Mười chín triệu đồng).

Trong buổi trao tặng quà Tết của trường THCS Ngô Văn Sở hôm nay. Chúng ta không chỉ mang đến cho các em những phần quà là chăn ấm, nhu yếu phẩm cần thiết trong ngày Tết, mà lớn hơn là trao cho các em sự sẻ chia ấm áp tình người… Đây cũng là dịp để các em hiểu hơn về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý “Thương người như thể thương thân” của cha ông ta, để cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phồn thịnh hơn!

Một số hình ảnh trong  buổi trao quà tết