Chi bộ trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức lễ kết nạp đảng viên năm 2023

Hôm nay ngày 15/8/2023, được sự nhất trí của Đảng ủy Phường Lào Cai, Chi bộ trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Ngô Thị Thu Trang vào Đảng cộng sản Việt Nam. Chi bộ THCS Ngô Văn Sở đang có tổng số 34 Đảng viên .

Nghi lễ chào cờ trong Lễ kết nạp Đảng viên

Đồng chí Đồng chí Phùng Thị Dung – Bí thư chi bộ công bố quyết định kết nạp Đảng viên.

Đứng trước cờ Đảng và Bác Hồ kính yêu: Đồng chí Ngô Thị Thu Trang đọc lời tuyêt thệ trong Đảng.

Trong không khí trang trọng của buổi kết nạp Đảng viên: Đồng chí Phùng Thị Dung – Bí thư chi bộ thay mặt chi uỷ nêu rõ nhiệm vụ của Chi bộ nơi đ/c Ngô Thị Thu Trang và biên chế tiếp tục sinh hoạt tại  tổ Đảng số 3. Phân công Đảng viên Lê Thúy Hậu , Lê Thị Kim Anh tiếp tục giúp đỡ đ/c Ngô Thị Thu Trang  trong thời gian dự bị để trở thành đảng viên chính thức.  Đảng viên Ngô Thị Thu Trang hứa sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ đối với người Đảng viên đồng thời không ngừng tự bồi dưỡng tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Một số hình ánh các Đảng viên chi bộ tặng hoa chúc mừng Đảng viên Ngô Thị Thu Trang

Tác giả: Phạm Thị Thanh Thúy