Trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức gặp mặt đầu xuân 2024

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, chiều nay 18/2/2024, CBGV, NV trường THCS Ngô Văn Sở vui mừng hội tụ trong buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Đây là hoạt động đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, thưởng thức các tiết mục văn nghệ tưng bừng nhất để tạo thêm động lực, khí thế sum vầy gắn kết cùng chuẩn bị cho một năm làm việc hăng say và tích cực phía trước.
     Đồng chí Phùng Thị Dung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã dành tặng những lời chúc đầu năm mới tốt đẹp nhất, chúc cho toàn thể các thành viên của ngôi nhà THCS Ngô Văn Sở dồi dào sức khỏe, tấn tài tấn lộc, mỗi thành viên tiếp tục nỗ lực có thêm nhiều đóng góp để nhà trường ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa, chúc gia đình tất cả các Đ/c CBGV, NV sang năm mới vạn sự như ý và an khang thịnh vượng!

Sau buổi gặp mặt, các thầy cô giáo – cán bộ nhân viên cùng chuẩn bị các điều kiện để đón chào học sinh trở lại trường học và tổ chức hoạt động chào xuân Giáp Thìn năm 2024.

Ban truyền thông trường THCS Ngô Văn Sở.