Trao gửi ấm áp yêu thương tới các em học sinh vùng cao Bản Liền – huyện Bắc Hà!

Với tinh thần  “tương thân, tương ái” trao yêu thương đến các em học sinh bán trú vùng khó khăn của Huyện Bắc Hà Tỉnh Lào Cai.

Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2024 đồng chí Phùng Thị Dung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Ngô Văn Sở thành phố Lào Cai cùng giáo viên, phụ huynh lên thăm trường kết nghĩa và trao quà cho các em học sinh bán trú có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH&THCS Bản Liền- Bắc Hà. Món quà là những yếu phẩm như giày, chăn, mì tôm, bánh, mứt, kẹo, tiền mặt với tổng trị giá gần 13 triệu đồng.

Món quà tuy không lớn nhưng đã khắc phục kịp thời những khó khăn, thiếu thốn, giúp các em học sinh vùng cao có cái Tết thêm đủ đầy, ấm áp hơn trong dịp Tết đến – Xuân về.

Một số hình ảnh của thầy cô, phụ huynh trao quà cho học sinh và giáo viên tại trường