Tổ chức lễ dâng hương, báo công nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chỉ Minh

Trong không khí rộn ràng trên khắp đất nước đang tưng bừng kỉ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, chiều nay 19/5/2023 tại công viên Hồ Chí Minh, trường THCS Ngô Văn Sở đã tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ Chú tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niêtri 133 năm ngày sinh nhật Người. Sau buổi lễ dâng hương, nhà trường tổ chức cho học sinh khối 9, niên khóa 2019 – 2023 tri ân cha mẹ – thầy cô.
   Tới dự buổi lễ có Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp 9; ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh  khối 9 của nhà trường.
   Trong buổi lễ, cô Phùng Thị Dung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những nỗ lực phấn đấu vươn lên trong suốt khóa học của học sinh, các em đã đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường. Cô xúc động khi nói lời chia tay với học sinh lớp 9, hy vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi vào lớp 10- THPT sắp tới đồng thời tin tưởng các em sẽ cố gắng phát huy truyền thống học tập của học sinh trường THCS Ngô Văn Sở để không phụ lòng thầy cô và cha mẹ.
   Đáp lại tấm chân tình của thầy cô BGH nhà trường, cô Lê Thị Kiều Oanh – đại diện cho ban đại diện phụ huynh của nhà trường lên phát biểu và có những bó hoa tươi thắm gửi tặng tới BGH thay cho những lời cảm ơn chân thành nhất.
   Điểm nhấn trong buổi Lễ ra trường, tri ân thầy cô của học sinh khối 9 chính là lúc bạn Nguyễn Phương Anh học sinh lớp 9A đọc những lá thư gửi đến cha mẹ, thầy cô của mình. Những giọt nước mắt lăn dài trên gò má của mẹ, hay những lần quệt tay vội vã giấu đi giọt nước mắt của cha khi nghe con mình bày tỏ cảm xúc đó chính là giọt nước mắt của sự hạnh phúc.
   Trước lúc chia tay các em học sinh khối 9 gửi đến các thầy cô những lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng. Các em mong thầy cô cùng lgia đình uôn mạnh khoẻ, có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong công tác và cuộc sống để tiếp tục dìu dắt các thế hệ; mong thầy cô hãy chỉ giữ lại niềm thương, quên đi nỗi buồn để mái tóc thầy cô đừng thêm sợi bạc…  Các em hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để tiếp tục rèn luyện và học tập để không phụ công dạy dỗ của thầy cô.
   Trong buổi lễ, cô Lê Thúy Hậu- phó hiệu trưởng nhà trường đã  công bố quyết định, tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023. Đây chính là những bông hoa tươi thắm nhất kính dâng lên Bác Hồ kính yêu.
Chúc các em hãy tiếp tục viết tiếp những ước mơ của mình ở ngôi trường mới. Thầy cô chúc các em thành công trên con đường học tập,  rèn luyện của mình và mãi nhớ đến ngôi trường THCS Ngô Văn Sở các em nhé.