Phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023”

Lúc sinh thời Bác Hồ đã từng nói: “Sự học là vô cùng”, “Thế giới tiến bộ không ngừng, ai không học là lùi”, “Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi” hay“Trong cách học phải lấy tự học làm cốt”, “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”
     Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là tấm gương sáng ngời về tự học. Người đã tự vừa học vừa làm, vừa lao động kiếm sống, tự học để biết và sử dụng thông thạo nhiều ngoại ngữ trên thế giới.

Trường THCS Ngô Văn Sở – TP Lào Cai phát động ‘Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023″ tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh cùng thực hiện “Xây dựng xã hội học tập, bảo đảm cho mọi công dân có cơ hội bình đẳng trong học tập và đào tạo”.

Hiệu trưởng – Phùng Thị Dung