Niềm vui ngày tựu trường của thầy và trò trường THCS Ngô Văn Sở

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân kỉ niệm 78 năm ngày Quốc khánh 02/9, chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai, sáng nay 28/8/2023 thầy và trò trường THCS Ngô Văn Sở hân hoan trong buổi tựu trường và tham gia các hoạt động khởi động đầu năm học 2023-2024.

Dự buổi tựu trường với chủ đề “Thầy cô lắng nghe để thấu hiểu” có đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và đại diện CMHS các lớp 6; trung tâm Anh ngữ Hope Edu; ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Mở màn là các tiết mục văn nghệ với những lời ca tiếng hát đầy nhiệt huyết với nghề của các thầy cô giáo, và tình cảm trong sáng với mái trường của các em học sinh.

Là người truyền cảm hứng, tiếp lửa cho thầy và trò nhà trường nhà giáo Phùng Thị Dung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu tâm huyết với những lời động viên khích lệ đến các cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường và đặc biệt là các em học sinh. Đáp lại tình cảm của nhà giáo là những tràng pháo tay giòn giã, nụ cười hạnh phúc và ánh mắt quyết tâm của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Để khuấy động không khí của buổi tựu trường các thầy cô giáo đến từ trung tâm Hope đã tổ chức phần trò chơi vô cùng thú vị nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các em học sinh. Buổi sinh hoạt chung đầu tiên của năm học mới khép lại với trò chơi kéo co đầy kịch tính và hoạt động tập thể của thầy trò nhà trường.

Buổi tựu trường đã tạo tâm thế vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh trước thềm năm học mới, hứa hẹn một năm học thắng lợi với sự quyết tâm cao độ của thầy và trò trường THCS Ngô Văn Sở.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong ngày tựu trường.

Tác giả: Ban truyền thông trường THCS Ngô Văn Sở