Khen thưởng giáo viên và học sinh tham gia cuộc thi “Thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” và “Trạng nguyên tuổi 13” năm 2023

Sáng thứ 2 ngày 11/12/2023, trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức khen thưởng học sinh tham gia và đạt giải cao cuộc thi “Cùng Đức Việt và Ofood thắp sáng những ngôi sao buổi sớm lần thứ IX – Năm 2023” và “Trạng nguyên tuổi 13” toàn quốc năm 2023.

Tới dự chương trình trao thưởng có sự hiện diện của Ban đại diện cha mẹ học sinh khối lớp 6,7, 8 và đại diện Hội CMHS của nhà trường. Về phía nhà trường, có nhà giáo Phùng Thị Dung – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Toàn cảnh buổi trao thưởng ngày 11/12/2023

Nhà trường đã trao thư khen của giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lào Cai cho 02 giáo viên hướng dẫn và 08 em học sinh đạt giải Xuất sắc cuộc thi trong cuộc thi “Thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” năm 2023.

Nhà giáo Phùng Thị Dung – Hiệu trưởng nhà trường

đọc thư khen của Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai.

Nhà giáo Phùng Thị Dung – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen

của Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai cho các nhà giáo và học sinh

Tiếp theo nhà trường đã trao quà cho 03 học sinh đạt giải Khuyến khích toàn quốc cuộc thi “Trạng nguyên tuổi 13”; giấy khen của Hiệu trưởng trường THCS Ngô Văn Sở cho học sinh tham gia và đạt giải cao cuộc thi “Cùng Đức Việt và Ofood thắp sáng những ngôi sao buổi sớm lần thứ IX” và “Trạng nguyên tuổi 13” toàn quốc năm 2023.

Học sinh nhận giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường

Cùng với đó, học sinh được nhận nhiều phần quà của nhà trường, hội CMHS. Đây là vinh dự và là nguồn động viên quý báu để các em tiếp tục nỗ lực cố gắng để  bay cao, bay xa hơn nữa trên hành trình chinh phục tri thức, khám phá ước mơ của mình.

Các em học sinh tham gia 2 cuộc thi “Trạng nguyên tuổi 13” và

“Thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lên nhận quà

CMHS, thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh đạt giải Xuất sắc

cuộc thi “Thắp sáng những ngôi sao buổi sớm”

Đại diện hội CMHS nhà trường trao thưởng cho 03 học snh

đạt giải Khuyến khích cuộc thi “Trạng nguyên tuổi 13”

Buổi khen thưởng diễn ra trang trọng ý nghĩa. Các em học sinh được khen thưởng hôm nay đã thực sự trở thành “Trạng nguyên” và những “Ngôi sao buổi sớm” trong lòng thầy cô và cha mẹ. Chúc tất cả các em học sinh trường THCS Ngô Văn Sở – những nhân tài, chủ nhân tương lai của đất nước tiếp tục tham gia nhiều sân chơi bổ ích, phát huy tài năng, trau dồi vốn tri thức quý báu để sau này xây dựng đất nước, xây dựng  quê hương Lào Cai ngày càng phát triển và giàu mạnh hơn!

Tác giả: Phạm Thị Thắm – Trường THCS Ngô Văn Sở