Hội thảo bàn biện pháp xây dựng trường học an toàn, hạnh phúc năm học 2023-2024

Thực hiện thông báo số 60/TB-PGD&ĐT về Kết luận của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai tại Hội nghị an ninh, an toàn trường học, chiều ngày 02/10/2023 trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức Hội thảo: “Bàn về giải pháp xây dựng trường học an toàn, hạnh phúc năm học 2023- 2024” với toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tham dự.

Tại buổi hội thảo, đồng chí Lê Thúy Hậu – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo việc thực hiện các tiêu chí xây dựng trường học hạnh phúc; triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh, an toàn nhà trường năm học 2023-2024. Kế hoạch xây dựng đã chỉ rõ nhiệm vụ cụ thể của CBGV,NV, học sinh trong nhà trường; các biện pháp phối hợp với chính quyền địa phương, công an phường, tổ dân phố và Hội CMHS…

Hội thảo đã tiếp thu các ý kiến đóng góp,  trao đổi nhằm thực hiện tốt các giải pháp xây dựng trường học an toàn, hạnh phúc một cách thiết thực, hiệu quả nhất.

Kết thúc buổi hội thảo 100% CBGV,NV thể hiện sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024./.

Ban truyền thông trường THCS Ngô Văn Sở