Hoạt động tri ân với chủ đề “uống nước nhớ nguồn”

Nhằm tri ân các cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh đã và đang công tác trong Ngành nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân 22/12/2023.

Tặng quà tri ân nhân ngày 22/12/2023

Trường THCS Ngô Văn Sở đã tổ chức đến thăm 03 gia đình học sinh có phụ huynh công tác trong quân đội và động viên, tặng quà 03cán bộ, giáo viên đã có thời gian cống hiến trong quân ngũ.

Thăm gia đình học sinh có ông và bố công tác trong quân đội

Hoạt động ý nghĩa và thiết thực này do đại diện Ban chi ủy Chi bộ, Liên đội phối hợp với Công đoàn trường THCS Ngô Văn Sở. Đây là chương trình Tri ân với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa”, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lí tưởng sống, lòng yêu quê hương, đất nước cho học sinh.

Thăm PHHS là thương binh đang điều trị tại bệnh viện

Qua các hoạt động thăm hỏi, các đội viên là học sinh trường THCS Ngô Văn Sở mong muốn được tri ân, thể hệ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu và có nhiều đóng góp to lớn vì hòa bình, thống nhất đất nước./.

Ban truyền thông – trường THCS Ngô Văn Sở