Monday, 06/12/2021 - 02:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngô Văn Sở
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiết học Trải nghiệm - Kết nối của học sinh lớp 6 với phụ huynh lớp.

Ngày 16/10/2021, giáo viên trường THCS Ngô Văn Sở có tiết dạy Trải nghiệm vô cùng ý nghĩa. Dưới sự hướng dẫn của thầy Lưu Đức Chung – giáo viên môn Ngữ Văn với tiết học môn Trải nghiệm về chủ đề: “Sở thích và khả năng của em”.

Quang cảnh lớp học và thầy giáo trong giờ dạy

   Tiết học vô cùng hấp dẫn, với kĩ thuật phòng tranh và hoạt động nhóm… thầy  giáo đã định hướng cho học sinh thể hiện được những sở thích của mình, nhận diện được năng lực của bản thân; học sinh được trình bày và chia sẻ trước lớp sở thích và năng lực bản thân. Tiết học thật đặc biệt bởi có cha mẹ học sinh, thầy cô trong nhà trường tham dự trực tuyến.

 

Cô Phùng Thị Dung hướng dẫn các con trang trí bưu thiếp

   Thật tuyệt vời khi thầy cô, cha mẹ còn được thưởng thức phần thể hiện khả năng bản thân của các con qua phần tài năng văn nghệ, làm thơ, vẽ tranh, làm bưu thiếp…Các tiết mục thể hiện của các con thật ý nghĩa và vô cùng xúc động  khi nội dung hướng về chủ đề ngày 20/10 - Ngày phụ nữ Việt Nam. Các con đã dành những điều tuyệt với nhất cho những người phụ nữ kính yêu, đó là những người bà, người mẹ và cô giáo...

   

Học sinh tặng mẹ và cô giáo sản phẩm của tiết học

   Chỉ trong vòng một tiết học, các con đã được trải nghiệm, học tập và hiểu biết rèn thêm nhiều kĩ năng cho bản thân. Thầy cô biết được năng lực để định hướng cho các con tham gia vào các câu lạc bộ của nhà trường; cha mẹ hiểu tâm tư của con và tình cảm yêu thương của con dành cho mình.

Các con được giao lưu, chia sẻ và thể hiện sở thích của bản thân

Trong thời gian tới những tiết học ý nghĩa sẽ tiếp tục được các thầy cô giáo trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức, hướng dẫn cho học sinh để thực hiện tốt mục tiêu giáo dục trong thời đại công nghệ, chuyển đổi số./.          

                                           Tác giả: Nguyễn Minh Hồng – Trường THCS Ngô Văn Sở


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 1.635
Tháng 12 : 3.880
Năm 2021 : 77.360