Thursday, 26/11/2020 - 00:37|

NGÀY HỘI CÁC CÂU LẠC BỘ STEM, ROBOTIC, TIẾNG ANH, NGHỆ THUẬT, TDTT 20/11/2020

Hoà chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Hôm nay trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức ngày hội các câu lạc bộ STEM, Robotic, Tiếng Anh, Nghệ thuật, TDTT chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Trần Văn Thiện và đồng chí Đào Minh Khánh tặng hoa của

Thành ủy-HĐND – UBND thành phố chúc mừng thầy cô giáo nhà trường

Dự ngày hội có đồng chí Trần Văn Thiện - ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Đào Minh Khánh - trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố Lào Cai; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - MTTQ và các đoàn thể phường Lào Cai; các cựu giáo chức; hội CMHS; các cơ quan ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng chí Trần Văn Thiện - Phó chủ tịch HĐND thành phố phát biểu

Đồng chí Phùng Thị Dung – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS Ngô Văn Sở phát biểu khẳng định những đóng góp lớn lao của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển trường THCS Ngô Văn Sở. Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, năm học 2019 – 2020 mặc dù do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh, nhà trường đã gặt hái được những thành công nhất định. Tập thể đơn vị được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến; 36/52 CBGV được khen thưởng các cấp, trong đó: 07 CBGV nhận Huy hiệu "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai", 05 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 31 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Có 69 học sinh đạt giải thưởngtrong các cuộc thi, hội thi. Nhà trường đang chờ quyết định công nhận tập thể đạt Huân chương lao động hạng Ba.

Trao thưởng cho CBGV của nhà trường

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Phó chủ tịch HĐND thành phố - Trần Văn Thiện đã gửi lời chúc mừng đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp "trồng người". Đồng chí cũng đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò trường THCS Ngô Văn Sở đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị, thời gian tới các nhà trường cần tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục đại trà, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, học sinh giỏi; các thầy cô giáo không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Trao thưởng cho học sinh của nhà trường

Điểm nhấn của ngày hội là hoạt động của các câu lạc bộ STEM, ROBOTIC, TIẾNG ANH, NGHỆ THUẬT, TDTT. Đây thực sự là sân chơi cho học sinh thỏa sức sáng tạo, rèn luyện thể chất, kỹ năng qua đó tuyên truyền, quảng bá t cộng đồng, phụ huynh, cán bộ giáo viên và học sinh về các hoạt động giáo dục STEM, thương hiệu “Trường học hạnh phúc” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hoạt động của các câu lạc bộ trong ngày hội

Nhân dịp này, trường THCS Ngô Văn Sở đã tổ chức khen thưởng cho 21 CBGV và các tập thể đạt giải trong hội thi Văn nghệ - Thể thao, thi lắp ghép Lego chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020./.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Hoạt động của câu lạc bộ Tiếng Anh

Khu hoạt động của câu lạc bộ Văn học – Nghệ thuật

Khu hoạt động của câu lạc bộ STEM

Tiết mục khiêu vũ sôi động của học sinh lớp 6B

Hội cựu giáo chức nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Đại biểu chụp ảnh cùng thầy cô giáo của nhà trường

Tác giả: Nguyễn Thu Hiền – Trường THCS Ngô Văn Sở

Năm 2020 : 5.494