Wednesday, 25/11/2020 - 23:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngô Văn Sở
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cha mẹ học sinh cuối năm học 2019 - 2020

Thực hiện theo Điều lệ Hội CMHS và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020; nhằm đảm bảo tính dân chủ, công khai, phát huy tốt công tác phối kết hợp giữa Gia đình và Nhà trường. Sáng ngày 27/06/2020, trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh cuối năm học 2019 - 2020.

Đ/C Phùng Thị Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 

trong Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Ngô Văn Sở

Từ 7h30 phút đến 8h15 phút đã diễn ra cuộc họp của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường với Ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm các lớp. Mở đầu cuộc họp, các bậc phụ huynh được nghe tóm tắt kết quả đạt được trong năm học như: công tác giáo dục đạo đức, hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động dạy - học và các hoạt động khác. Các sự kiện nổi bật nhà trường đã tổ chức thành công trong năm học 2019-2020 được tổng hợp lại trong video do các thầy cô chuẩn bị rất công phu.

Đ/C Trần Cao Thắng - Đại diện cho hội CMHS nhà trường phát biểu cảm ơn BGH, các thầy cô giáo đã nỗ lực cố gắng truyền tải kiến thức cho các em học sinh nhất là trong thời gian cánh li xã hội thực hiện phòng chống CoVid - 19.

Cũng trong cuộc họp, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường đánh giá tổng kết hoạt động của Hội trong năm học 2019 – 2020 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 – 2021.

Đ/C Trần Trung Kiên - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường

tổng kết hoạt động của Hội trong năm học

Toàn cảnh sân trường ngày họp cha mẹ học sinh cuối năm học

Từ 8h20 phút tiếp tục diễn ra cuộc họp toàn thể cha mẹ học sinh tại các lớp.  Phụ huynh được xem các hình ảnh tiêu biểu của lớp và được nghe giáo viên chủ nhiệm báo cáo về đặc điểm tình hình qua các mặt: học tập, năng lực - phẩm chất, kết quả các bài kiểm tra của các con học sinh, khen thưởng cuối năm học, các thành tích mà lớp đã đạt được. Ngoài ra, giáo viên chủ nhiệm cũng thông báo tới các bậc phụ huynh lịch hoạt động của nhà trường trong thời gian tới.

Đại diện hội CMHS lớp 8A phát biểu ý kiến

Tại các lớp học, giáo viên có nhiều sáng tạo, đổi mới đưa một luồng không khí tích cực, yêu thương, quan tâm vào các buổi họp phụ huynh.

  

Thư tri ân thầy cô và cha mẹ của học sinh

Cuộc họp CMHS cuối năm học 2019-2020 tại trường THCS Ngô Văn Sở đã thực hiện tốt các nội dung theo kế hoạch. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường trong suốt năm học vừa qua. Sự đồng hành và ủng hộ hết lòng của các vị phụ huynh là nguồn động lực mạnh mẽ để đội ngũ giáo viên nhà trường tiếp tục cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho học sinh được học tập và rèn luyện trong một môi trường giáo dục toàn diện nhất./.

Một số hình ảnh trong cuộc họp CMHS cuối năm học:

 

Đ/C Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường 

phát biểu trong Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Ngô Văn Sở

 

Cuộc họp của CMHS lớp 6C

Cuộc họp của CMHS lớp 7G

 

Cuộc họp của CMHS lớp 7E

 

                                                                                              Tác giả: Trần Văn Thanh – Giáo viên trường THCS Ngô Văn Sở


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng 11 : 137
Năm 2020 : 5.493