Wednesday, 25/11/2020 - 23:44|

Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 - 2020

Trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Ngày 18/11/2020, trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các tổ công đoàn.

Đội bóng chuyền hơi nam chuẩn bị giao lưu

Đây là hoạt động thường xuyên cùng với các môn thể thao khác được các thầy cô luyện tập như bóng đá, cầu lông, bóng bàn, đi bộ… Các thầy cô giáo là vận động viên trong buổi giao lưu bóng chuyền hơi hôm nay được thể hiện khả năng của mình sau nhiều ngày luyện tập. Qua các hiệp đấu sôi nổi, kịch tính và được  cổ động viên cổ vũ theo nhiều cách nhiệt tình nhất, công đoàn nhà trường phối hợp với nhà tài trợ đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì cho các nội dung Nam – Nữ .

BTC trao giải sau buổi giao lưu

Sau buổi hoạt động tích cực và không biết mệt mỏi đã mang đến nhiều niềm vui cho những người yêu thích môn thể thao bóng chuyền hơi, qua đó tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tình đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả CBGV, NV trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động.

Các cổ động viên nhiệt tình

những pha bóng đẹp mắt của đội nữ

Tác giả: Nguyễn Mạnh Hùng – Trường THCS Ngô Văn Sở

Năm 2020 : 5.493