Wednesday, 25/11/2020 - 23:41|

Gặp mặt đội tuyển học sinh tham dự kỳ thi HSG cấp tinhe năm 2019-2020

Chiều ngày 01/6/2020 tại phòng Hội đồng trường THCS  Ngô Văn Sở diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển học sinh tham dự kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2019 - 2020.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trực tiếp bồi dưỡng, giáo viên chủ nhiệm cùng 19 em học sinh trong đội tuyển.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi của trường, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường đã động viên, khích lệ học sinh trước kì thi, cô nhắc nhở các em phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian thật hợp lí, xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng và bình tĩnh, tự tin, thi tốt để đạt kết quả cao nhất.

Thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh trong đội tuyển

Đội tuyển học sinh giỏi cấp Tỉnh của trường THCS Ngô Văn Sở đang bước vào kì thi quan trọng nhằm khẳng định quá trình nỗ lực của bản thân, sự cố gắng của các thầy cô trong thời gian ôn luyện. Các em là đại diện tiêu biểu của học sinh toàn trường. Mong rằng các em sẽ mang lại bảng vàng thành tích cho phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, trở thành niềm tự hào của gia đình, nhà trường và là những tấm gương sáng cho học sinh các khóa học sau noi theo./.

Tác giả: Nguyễn Minh Hồng – Trường THCS Ngô Văn Sở

Năm 2020 : 5.493