Wednesday, 25/11/2020 - 23:58|

Đội viên LĐ trường THCS Ngô Văn Sở tích cực tham gia giải cờ vua măng non tranh cúp VIETCOMBANK năm 2020

Thực hiện lời Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng phải ra sức rèn đức, luyện tài. Trong suốt thời gian qua, cùng với các hoạt động thi đua về học tập, tu dưỡng, các đội viên trong Liên đội trường THCS Ngô Văn Sở - TP Lào Cai luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống, đặc biệt là các hoạt động thể dục thể thao.

Ban tổ chức trao chứng nhận cho các kỳ thủ tham gia giải

Trong  ngày 14/6/2020, Liên đội có 06 đội viên tham gia giải cờ vua măng non tranh Cup Vietcombank năm 2020. Đây là giải cờ vua thứ 2 trong năm 2020 được tổ chức cho các kỳ thủ nhí tại Lào Cai thi đấu, trước đó là Giải Cờ vua Fansipan tranh Cup Vietcombank lần thứ I diễn ra vào ngày 12/1/2020. Giải lần này các đội viên trong Liên đội thi đấu tính thành tích cá nhân, với 2 nhóm tuổi, gồm: U11 (từ 10 đến 11 tuổi, sinh năm 2009 và 2010), U13 và U15 (từ 14 đến 15 tuổi, sinh năm 2005 và 2006).

Các kỳ thủ của trường THCS Ngô Văn Sở trong giải đấu

Với tinh thần thi đấu tích cực, nhiệt tình ham mê học hỏi, các đội viên của Liên đội trường THCS Ngô Văn Sở tam gia và chiến thắng hầu hết các trận đấu trong đó kỳ thủ Trần Quang Huy – đội viên chi đội lớp 9D đã thắng 6/7 trận, đạt giải Nhì nội dung U15 (huy chương Bạc). Ngoài giấy chứng nhận, bạn Huy còn được nhận tiền thưởng và quà của nhà tài trợ.

Ban tổ chức trao giải cho các kỳ thủ trong đó

bạn Trần Quang Huy – nhận giải Nhì nội dung U15

Giải cờ vua măng non tranh Cup Vietcombank năm 2020 thực sự là một sân chơi bổ ích, giúp các em có nhiều trải nghiệm quý báu và tích lũy kinh nghiệm cho các kỳ thi tiếp theo. Đây cũng là thành tích góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua "Học tập và rèn luyện tốt" để chúng em báo công trong Đại hội cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội trường THCS Ngô Văn Sở năm học 2019-2020./.

Tác giả: Đỗ Trần Ngọc Linh – Liên đội phó trường THCS ngô Văn Sở

Năm 2020 : 5.493