Thursday, 26/11/2020 - 00:32|

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ (Liên đội trường THCS Ngô Văn Sở)

Thực hiện chương trình nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Ngày 15/06/2020, Liên đội trường THCS Ngô Văn Sở – thành phố Lào Cai long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019-2020.

Tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

Đại hội vinh dự được đón anh Phạm Văn Hoàng - Bí thư đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội phường Lào Cai; cô Phùng Thị Dung – Bí thư cho bộ, Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; cô Lê Thúy Hậu – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 800 học sinh trường THCS Ngô Văn Sở.

Đại biểu tới dự Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ

Mở đầu chương trình đại hội là tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng. Tiến trình đại hội thực hiện theo đúng hướng dẫn của Hội đồng đội thành phố, Hội đồng đội tỉnh Lào Cai.

Em Mông Nguyệt Ánh – Liên đội trưởng - thông qua báo cáo hoạt động

công tác đội và phong trào thanh niên năm học 2019-2020

Đại hội đã báo cáo những kết quả nổi bật đạt được trong năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động  năm học 2020-2021.

Trao thưởng cho các đội viên có thành tích xuất sắc

trong năm học 2019-2020

Thông qua đại hội giúp cho các bạn thiếu niên và nhi đồng hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự yêu thương, quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó xác định đúng mục tiêu học tập phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Liên đội

Đại hội đã thành công tốt đẹp, qua đó tạo môi trường giao lưu, học hỏi, tuyên dương và nhân rộng các gương Cháu ngoan Bác Hồ thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”; đồng thời khẳng định vai trò của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tại trường THCS Ngô Văn Sở ngày càng phát triển mạnh mẽ./.

Tác giả: Bùi Thị Vinh – Trường THCS Ngô Văn Sở

Năm 2020 : 5.494